บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

ร้อยละ: ไม่เกินร้อนละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
เงินเดือน: 12,000 บาทขึ้นไป
→ สมัครเลยกับแหล่งเงินด่วน
โปรโมชั่น: บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทย อัพเดต 2567

เรียกได้ว่าตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ธนาคารกรุงไทยและบริการต่างๆของธนาคารกรุงไทยก็เป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากเป็นธนาคารที่ทางรัฐบาลใช้เป็นช่องทางในการจ่ายและรับเงินชดเชย แต่ในความจริงแล้วบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยนั้นมีการเปิดให้บริการมาก่อนหน้าที่จะมีเหตุการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสเสียอีก โดยมีทั้งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ, ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน และบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยโควิด

โดยการกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยหรือบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยอื่นๆนั้นสามารถทำรายการได้ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์และช่องทางตู้ ATM ทำให้ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปต่อแถวเข้าคิวที่ธนาคารเพื่อสมัครแต่อย่างใด 

แนะนำ 3 บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ทำรายการได้ผ่านช่องทางออนไลน์และ ATM

ผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการ บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย สามารถทำรายการได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์หรือตู้ ATM ที่สะดวก โดยเงินฉุกเฉินกรุงไทยแต่ละประเภทมีวิธีการทำรายการที่แตกต่างกันออกไป และนี่คือ 3 บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย ฉบับอัพเดตล่าสุด 2024


  1. บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย Smart Money

สินเชื่อเงินสด Smart Money เป็นสินเชื่อเงินสดวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน มีจุดเด่นที่วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้และไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย 

อย่างไรก็ตาม ข้อกำหนดของคุณสมบัติผู้ที่สามารถทำเรื่องของกู้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย Smart Money ได้นั้นจะต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี หรือเป็นเจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วไป ที่มีรายได้สุทธิขั้นต่ำ เดือนละ 30,000 บาท และเปิดร้านมาไม่น้อยกว่า 2 ปี นอกจากนี้ยังต้องไม่มีประวัติเสียหายด้านการเงิน และไม่มีหนี้สินล้นพ้นตัวด้วย


  1. บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านบัตร KTC Proud

บัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบริการที่ไม่มีค่าบริการการเบิกถอนเงินสด สามารถยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง รับเงินก้อน ผ่อนจ่ายเป็นงวด ด้วยดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือนเท่านั้น หรือคิดเป็นเงิน 3.25 บาท ต่อเงินต้น 10,000 บาท โดยสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 12-36 งวดเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจที่รายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครใช้บริการที่กำหนดไว้เพียง 12,000 บาท และมีอายุงานเพียง 4 เดือนก็สามารถสมัครได้ทันที ซึ่งบัตร KTC Proud นี้ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี หมดกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรได้เลย


  1. บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านบัตร ATM กรุงไทย สหกรณ์ออมทรัพย์

สำหรับบริการยืมเงินฉุกเฉิน ผ่านบัตร ATM และตู้ ATM วิธีนี้สามารถทำได้ทันทีในกรณีที่ผู้ที่ต้องการใช้บริการเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์ โดยสามารถรับเงินด่วนผ่านบัญชีธนาคารและถอนเงินสดที่ตู้ได้ทันที

โดยสามารถดำเนินการกู้ฉุกเฉินได้ 2 แบบ คือ “ฉุกเฉินปกติ” หรือ “ฉุกเฉิน ATM” ซึ่งจะต้องทำการเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง และมีค่าธรรมเนียมในการขอกู้ยืมเงินจากบัตรธนาคารกรุงไทยครั้งละ 10 บาท

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 12-24 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: กู้ยืมเงินนอกระบบกับบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนตั้งแต่ 10000 บาท ถึง 2 ล้านบาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
เงินเดือน: 15,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: แอพเป่าตังพร้อมวิธีการใช้งานและสามารถยืมเงินสูงถึง 1 แสนบาท
ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 12-72 เดือน
เงินเดือน: 6,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยถึง 1 ล้านบาท