บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: -
เงินเดือน: 7,000 บาทขึ้นไป
→ สมัครเลยกับแหล่งเงินด่วน
โปรโมชั่น: บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส วงเงินสูงสุดสูงถึง 5 เท่าของรายได้

รีบใช้เงิน ไม่อยากรออนุมัติ ต้อง บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

เคยมั้ย มีเรื่องด่วนต้องรีบใช้เงินก้อน แต่เงินเก็บในกระปุกก็ไม่พอ บัตรเครดิตก็ไม่มี จะไปยืมเงินเพื่อนก็เกรงใจไปหมด อยากสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็กลัวจะอนุมัติช้าไม่ทันการ แถมบัตรส่วนใหญ่ก็ต้องมีฐานเงินเดือนสูงอีก ถ้าคุณกำลังกลุ้มใจกับปัญหาเหล่านี้ บัตร เครดิต umay คือคำตอบที่คุณต้องการ เพราะ ไม่ใช่แค่อนุมัติไวกว่าความเร็วแสง แต่ยังสมัครง่ายแค่มีเงินขั้นต่ำ 7,000 บาทเท่านั้น

บัตรกดเงินสด ตัวช่วยเวลาต้องการเงินฉุกเฉิน

หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า บัตรกดเงินสด แต่ยังไม่เข้าใจว่ามันมีไว้ทำไม หรือมีประโยชน์อย่างไรบ้าง 

อธิบายง่ายๆ บัตรกดเงินสด ก็เหมือนสินเชื่อรูปแบบหนึ่ง ที่ให้คุณสามารถถอนเงินสดไปใช้ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องมีเงินในบัญชี และไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเหมือนบัตรเครดิต แถมบัตรบางเจ้า ยังสามารถรูดซื้อของได้เหมือนบัตรเครดิตด้วย มันจึงเหมาะมากสำหรับ การเป็นบัตรฉุกเฉิน ในกรณีที่คุณต้องการเงินก้อนแบบด่วนทันที เพราะ สมัครง่าย ไม่ต้องมีการค้ำประกัน ไม่เสียเวลารออนุมัติเหมือนสินเชื่อส่วนบุคคล หรือต้องใช้หลักฐานในการสมัครมากมายเหมือนบัตรเครดิต

ข้อควรระวัง ของการใช้ชัตรกดเงินสด

ถึงแม้ว่าบัตรกดเงินสดจะมีข้อดีอยู่ไม่น้อย แต่มันก็มีข้อควรระวังอยู่บ้าง คือ บัตรกดเงินสดนั้น เหมาะสำหรับ คนที่มีความสามารถในการชำระหนี้สูงด้วย เพราะ มันมักจะมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ประมาณ 28% ต่อปี ทำให้ถ้าคุณไม่รีบชำระหนี้ที่ค้างไว้ อาจจะต้องพบเจอกับดอกเบี้ยที่สูงทะลุเพดานได้  ดังนั้น ควรวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ และอย่าลืมวางแผนการผ่อนชำระไว้ด้วย

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส อนุมัติไว วงเงินสูง 

จุดเด่นที่ทำให้บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส น่าสนใจมากๆ คือ ความสะดวกรวดเร็วในการสมัคร และ ความไวในการอนุมัติ เพราะ สินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวนี้ ใช้เวลาในการทำบัตรผ่านช่องทางออนไลน์เพียง 10 นาทีเท่านั้น และเมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ก็สามารถเปิดใช้บัตร กดเงินได้ทันที ไม่ต้องรอให้เสียเวลา เหมาะมากๆสำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องใช้ใช้เงินก้อนแบบด่วนๆ เพราะ  สามารถใช้กับตู้ ATM ได้ทั้งของ ยูเมะพลัส ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย ktb ธนาคารธนชาต ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และบัตรเงินสดไทยพาณิชย์ทุกตู้ทั่วประเทศ สะดวกที่ไหน ไปที่นั้น สบายสุดๆ หรือจะเลือกใช้ผ่อนชำระสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ Umay+ ก็ได้เช่นกัน

 

ส่วนวงเงินที่ได้ ก็ไม่ใช่น้อยๆ เพราะ อนุมัติวงเงินให้ถึง 5 เท่าของรายได้ แค่คุณมีรายได้ประตำขั้นต่ำ 7,000 บาท ก็สามารถทำบัตรได้ง่ายๆแล้ว แถมยังคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษ แบบลดต้นลดดอก จ่ายตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินก็ไม่เสียดอกเบี้ย เรียกว่า คุ้มค่าสุดๆ อีกทั้งยังเลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระ จะจ่ายขั้นต่ำ จ่ายมาก หรือจ่ายหมด ก็ได้ตามสะดวก แต่ต้องชำระขั้นต่ำ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ต่องวดเท่านั้น

การสมัครบัตรเครดิตยูเมะ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดคู่ใจอยู่ เพราะ  ทำได้ง่ายผ่านทางออนไลน์ อนุมัติปุ๊ป กดใช้ได้ปั๊ป ไม่ต้องรอให้เสียเวลา ถ้าตัดสินใจแล้ว อย่ารอช้า รีบไปสมัครกันเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-48 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรับเงินสดโอนเข้าบัญชีทันที
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
เงินเดือน: 12,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: แอพป๋าสำหรับยืมเงินหรือกู้เงินออนไลน์ วงเงินสูง 1000-1แสนบาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: -
เงินเดือน: 7,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส วงเงินสูงสุดสูงถึง 5 เท่าของรายได้