เงินฉุกเฉินกสิกร

ร้อยละ: ไม่เกินร้อนละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ สมัครเลยกับแหล่งเงินด่วน
โปรโมชั่น: สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 5000/50000 ออนไลน์

เงินฉุกเฉินกสิกร รายละเอียดยืมเงินฉุกเฉิน 5000-50000 ด่วนกสิกร อัพเดต 2024

ธนาคารกสิกรไทย เปิดให้บริการเงินฉุกเฉินกสิกร 50000 ที่สามารถสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ ได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ของธนาคารและแอพพลิเคชั่น KPlus หมดปัญหาเรื่องการเดินทางไปติดต่อที่เคาท์เตอร์ธนาคารหรือการยืนยันตัวตนที่วุ่นวาย ไม่ต้องใช้หลักฐานค้ำประกันก็สามารถสมัครเงินฉุกเฉินกสิกร 2000 ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีบัญชีเงินฝากหรือบัตรเครดิตของธนาคารกสิกร

โดยเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดมีวิธีการสมัครง่ายๆ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวในกรณีที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว เงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาทก็สามารถสมัครได้ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ในปี 2567 ยังมีการพัฒนาที่มากขึ้น อนุมัติไว รู้ผลภายใน 30 นาทีเท่านั้น 

อย่างไรก็ตาม เงินฉุกเฉินกสิกรสามารถแบ่งย่อยออกเป็น 2 รูปแบบใหญ่ๆ นั่นคือการสมัครขอสินเชื่อเงินด่วน ซึ่งจำเป็นต้องใช้เอกสารแสดงตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ และบริการเงินด่วน เงินสดฉุกเฉิน เปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตเป็นเงินก้อน โดยสามารถศึกษารายละเอียดได้ในหัวข้อถัดไป

แนะนำเงินฉุกเฉินกสิกร 2 รูปแบบ – เงินสดฉุกเฉิน สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินกู้ฉุกเฉินกสิกร สามารถศึกษาและสมัครเงินฉุกเฉินกสิกรได้ 2 รูปแบบ คือ KBank Smart CASH ซึ่งเป็นการเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตเป็นเงินก้อนเข้าบัญชี และ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เงินก้อนพร้อมใช้ สมัครง่าย เอกสารน้อย โดยมีรายละเอียดดังนี้

  1. KBank Smart CASH

บริการเงินฉุกเฉินกสิกรแบบ KBank Smart CASH เป็นบริการเงินด่วนที่จะเปลี่ยนวงเงินคงเหลือบนบัตรเครดิตเป็นเงินก้อนเข้าบัญชี โดยยอดเงินจะถูกโอนเข้าหมายเลขบัญชีที่เลือกในทันที สามารถทำรายการได้ระหว่างเวลา 04.00-23.00 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด 

โดยมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.65% ต่อเดือน สามารถเลือกผ่อนชำระได้นาน 3 เดือน,6 เดือน, และ 10 เดือน นอกจากนี้บริการเงินฉุกเฉินกสิกรตัวนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด 3% อีกด้วย

อย่างไรก็ดี การอนุมัติจำนวนเงินที่ต้องการทำรายการจะขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือของผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ณ เวลาที่ดำเนินการอนุมัติ มียอดขั้นต่ำ 5,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท 


  1. สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan: สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000+ ออนไลน์

บริการเงินฉุกเฉินกสิกรแบบ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เงินก้อนพร้อมใช้ สมัครง่ายไม่ต้องมีเอกสารที่ยุ่งยาก โดยคุณสมบัติของผู้สมัครมีรายละเอียดดังนี้ 

  • สัญชาติไทย 
  • มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป 
  • มีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
  • อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี

ซึ่งการขอใช้บริการเงินฉุกเฉินกสิกรแบบ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan นั้น ผู้สมัครสามารถดำเนินการผ่านแอพพลิเคชั่น KPlus ได้ทันที โดยกดเลือกเมนูสินเชื่อ ตัวระบบจะแจ้งรายละเอียดรวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ซึ่งเอกสารที่จำเป็นต้องใช้มีรายละเอียดดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ/ รัฐวิสาหกิจ 
  • สลิปเงินเดือน 1 เดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ เอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด

เพียงเท่านี้ ก็สามารถดำเนินการขอใช้บริการเงินสดฉุกเฉินกสิกรรูปแบบต่างๆได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น KBank Smart CASH บริการเงินด่วนที่จะเปลี่ยนวงเงินคงเหลือบนบัตรเครดิตเป็นเงินก้อนเข้าบัญชี หรือสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่เกินร้อนละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-60 เดือน
เงินเดือน: 7,500 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนรับวงเงินอนุมัติไม่เกิน 37,500 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: ภายใน 72 เดือน
เงินเดือน: 12,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: สมหวังเงินสั่งได้ขอสินเชื่อสมหวังอนุมัติไวในทันที