บัตรกดเงินสด อิออน

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: -
เงินเดือน: 8,000 บาทขึ้นไป
→ สมัครเลยกับแหล่งเงินด่วน
โปรโมชั่น: บัตรกดเงินสดอิออนหรือ aeon ยัวร์แคช สมัครด่วนวงเงินสูงได้จริง

บัตรกดเงินสด อิออน (AEON) ดียังไง ทำไมใครๆก็มี

เพราะชีวิต คือความไม่แน่นอน วันนี้อยู่ดีมีสุข พรุ่งนี้อาจจะมีปัญหาเงินขาดมือได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นการมีบัตรกดเงินสดพกติดกระเป๋าาไว้ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทางการเงิน ที่จะสามารถทำให้เรามีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้โดยไม่ต้องกังวล จะเบิกถอนเมื่อไหร่ก็ได้ แถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกด หากไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ยอีกด้วย

ประโยชน์ของบัตรกดเงินสด มีติดตัวไว้ไม่ต้องกลัวเงินขาดมือ

สินเชื่อบัตรกดเงินสดมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด เพราะ มันสามารถใช้กดเงินได้ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายค่าแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมรายปี สมัครง่ายไม่จำเป็นต้องมีหลักประกัน หรือฐานเงินเดือนสูงๆ ส่วนดอกเบี้ย ทางแบงก์จะคิดตามวงเงินที่ได้ใช้จริง ถ้าไม่ได้ใช้ ก็ไม่ต้องจ่าย  และยังสามารถเลือกชำระขั้นต่ำรายเดือนได้อีกด้วย

นอกจากนั้นการสมัครบัตรเงินสดยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้า หรือใช้รูดเพื่อจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันก็ได้ ถือเป็นสินเชื่อที่ช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากให้กับผู้ใช้อย่างมาก เหมาะสำหรับ คนที่ต้องการกู้เงินด่วน หรือ ต้องการเงินสำรองไว้ใช้ในอนาคต เพราะ ข้อควรระวังของบัตรกดเงินสด คือ อัตราดอกเบี้ยต่อปี ที่สูงกว่าสินเชื่อทั่วไป ทำให้ยิ่งมียอดค้างจ่ายนาน ดอกเบี้ยยิ่งสูง เพราะฉะนั้น จึงต้องวางแผนการใช้ให้ดีด้วย

บัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคช ใบเดียวครอบคลุมทุกความต้องการ

บัตรยัวร์แคช จากธนาคารอิออน บัตรเดียวมีถึง 2 วงเงิน คือ วงเงินผ่อนชำระสินค้า ( สินเชื่อเงินผ่อน/สินเชื่อเช่าซื้อสินค้า ) และวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล 

คุณสามารถ กดเงินสดได้จากเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือจะเบิกเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในเซเว่นอีเลฟเว่น เพียงโทรขอรหัสอ้างอิงจากระบบตอบรับอัตโนมัติของอิออน (IVR) แล้วนำรหัสอ้างอิงพร้อมบัตรประชาชนไปทำรายการเบิกเงินสดที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศก็ได้ แถมนั้นยังสามารถใช้บริการโอนสินเชื่อยัวร์แคชระหว่างผู้ถือบัตรสมาชิกที่มีวงเงินสินเชื่อยัวร์แคชได้อีกด้วย

นอกจากนั้น คุณยังสามารถใช้บัตรเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้หลากหลายตามความต้องการ ผ่านทางสินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์ ได้ โดยไม่ต้องใช้บัตรด้วย โดยคุณสามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือน เริ่มต้นที่ 3 เดือน และได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าอิออนตลอดทั้งปี และยังมีสิทธิพิเศษในการได้รับส่วนลดจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการให้เลือกสรรอีกมากมาย

การสมัครก็ง่ายแสนง่าย เพียงคุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาทก็สามารถทำบัตรได้แล้ว นอกจากนั้น ยังอนุมัติไว ทันใจวัยรุ่น ไม่ต้องรอให้เสียเวลา จะเบิกถอนเงินสด ก็มีขั้นต่ำแค่ 1,000 บาทเท่านั้น 

อยากเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคช ทำอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง

คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ ง่ายๆ เพียงแค่คุณมีออายุ 20-75 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เท่านั้น โดยคุณสามารถทำบัตรได้ ผ่าน 2 ช่องทาง คือ การไปติดต่อที่สาขาของธนาคาร และผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนทางออนไลน์ คือ

 1. กรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวลงในแบบฟอร์มใบสมัคร
 2. รอรับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่
 3. ส่งเอกสารที่ทางอิออนกำหนดไว้กลับมาทางไปรษณีย์
 4. เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเอกสารของผู้สมัคร
 5. เมื่อได้รับการอนุมัติ ทางอิออนจะส่งบัตรเครดิตอิออนได้ให้ผู้สมัคร

โดยเอกสารที่ต้องใช้ สำหรับบุคคลทั่วไป ได้แก่ 

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาบัตรข้าราชการฯ/บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจฯ
 3. สำเนาทะเบียนบ้าน
 4. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน (เดือนล่าสุด)
 5. สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร และรายการย้อนหลัง 6 เดือน
 6. ใบทะเบียนการค้า หรือหนังสือรับรองบริษัท หรือห้างหุ้นส่วน

ถ้าสนใจแล้ว อย่ารอช้ารีบสมัครเลย แต่อย่าลืมใช้จ่ายกันอย่างระมัดระวังด้วยนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
เงินเดือน: 12,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: แอพป๋าสำหรับยืมเงินหรือกู้เงินออนไลน์ วงเงินสูง 1000-1แสนบาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ระยะเวลา: ภายใน 40 ปี
เงินเดือน: 15,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: สมัครขอสินเชื่อ ธ.อ.ส รับวงเงินสูงสุด 7 เท่าของรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-48 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรับเงินสดโอนเข้าบัญชีทันที