บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: -
เงินเดือน: 10,000 บาทขึ้นไป
→ สมัครเลยกับแหล่งเงินด่วน
โปรโมชั่น: บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดเงินสด Speedy Cash คำตอบสำหรับคนต้องการเงินด่วน

บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งอยู่ในรูปแบบของบัตร ที่สามารถช่วยให้คุณได้เบิกถอนเงินก้อนออกมาใช้ได้แบบทันใจ  ซึ่งข้อดีของมัน คือ การที่เราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงิน ทำให้เราสามารถถอนเงินได้ตามตู้ ATM ได้แบบง่ายดาย และหากคุณไม่ได้กดเงินออกมาใช้ก็ยังไม่ต้องเสียดอกเบี้ยให้ปวดหัวอีกด้วย มันจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน หรือ ต้องการเงินทุนสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินนั่นเอง

ทำไมต้องใช้ บัตรกดเงินสด?

อย่างที่เรารู้กันว่า บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อ ที่ช่วยให้เราสามารถถอนเงินสด ออกมาใช้ได้ ตามวงเงินที่ได้รับ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกด ถ้าไม่กดมาใช้ ก็ไม่เสียดอกเบี้ย และยังมีเกณฑ์บังคับในการสมัครที่ยืดหยุ่นกว่ามื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่นๆ มันจึงเหมาะมากๆ สำหรับการเป็นวงเงินฉุกเฉิน สำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อน หรือจะเก็บไว้เป็นทุนสำรองในยามจำเป็นก็ได้

แต่มีข้อดี ก็ต้องมีข้อควรระวังอยู่บ้าง เนื่องจากบัตรกดเงินสดนั้น มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงที่สุดในหมู่สินเชื่อทุกประเภท โดยอยู่ที่ 28% ต่อปี เนื่องจากสินเชื่อประเภทนี้ เป็นสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ทำให้คุณจำเป็นที่จะต้องวางแผนผ่อนชำระให้ดีๆด้วย เพราะ ยิ่งค้างชำระนาน ดอกเบี้ยก็จะยิ่งสูงขึ้นนั่นเอง

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ Speedy Cash เบิกถอนได้ทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง

ถ้าพูดถึงบัตรกดเงินสดที่มาแรงในช่วงนี้ คงหนีไม่พ้น บัตรกดเงินสด Speedy Cash จาก SCB อย่างแน่นอน เพราะ นอกจากจะสมัครง่ายโดยไม่ต้องมีบัญชีกับธนาคารมาก่อนแล้ว  ยังไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

สามารถใช้บัตร เบิกเงินด่วนได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสด และไม่คิดดอกเบี้ยหากไม่มีการเบิกถอนจากบัญชีสินเชื่อ เพื่อให้คุณพร้อมรับมือรับทุกเหตุการณ์ฉุกเฉินในชีวิตได้อย่างอุ่นใจที่สุด แถมยังสามรถใช้รูดซื้อสินค้าได้ในร้านค้าที่ร่วมรายการด้วย

และอีกหนึ่งข้อดี ของการทำบัตรกับธนาคารชั้นนำอย่าง SCB  คือ คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องการวางแผนการผ่อนชำระอีกต่อไป เพราะ ทาง SCB มีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณจัดสรรเงื่อนไขต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอายุสัญญาหรือจำนวนเงินเรียกเก็บในแต่ละงวด เพื่อให้สอดคล้องกับสภาพคล่องทางการเงินของลูกค้าได้อย่างลงตัวที่สุด เพราะฉะนั้น ตัดปัญหาเรื่องนี้ไปได้เลย

Speedy Cash e-card กดเงินได้ทันใจ ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอป SCB EASY

สำหรับคนยุคใหม่ ที่ไม่ชอบพกบัตรหลายๆใบในกระเป๋า Speedy Cash e-card คือ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ เพราะแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือ บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ และแอปพลิเคชั่น SCB EASY ก็สามารถสมัครบัตร Speedy Cash E-Card ติดเครื่องไว้ได้แล้ว

โดยจุดเด่นของสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash E-Card คือ  มีวงเงินสดให้คุณพร้อมใช้ในบัญชีออมทรัพย์ตลอด 24 ชั่วโมง อนุมัติวงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และยังสามารถเลือกชำระเงินคืนเต็มจำนวน หรือชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บในแต่ละรอบบัญชีได้อีกด้วย

สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเข้าไปที่ แอปพลิเคชั่น SCB EASY กดไปที่  เมนู “สมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต” แล้วทำการเลือก “สินเชื่อหมนุเวียนสปีดี้แคช” จากนั้นก็ใส่วงเงินที่ต้องการ กรอกรายละเอียด แนบเอกสารต่างๆ และรออนุมัติ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด Speedy Cash ได้แล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: -
เงินเดือน: 8,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: บัตรกดเงินสดอิออนหรือ aeon ยัวร์แคช สมัครด่วนวงเงินสูงได้จริง
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
เงินเดือน: 12,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: แอพป๋าสำหรับยืมเงินหรือกู้เงินออนไลน์ วงเงินสูง 1000-1แสนบาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อนละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกร