แอพหาเงิน

ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 12-24 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ สมัครเลยกับแหล่งเงินด่วน
โปรโมชั่น: แอพหาเงินหรือแอพยืมเงินได้จริงเข้าบัญชี 1000-20000 บาท

รวมแอปหาเงิน ที่จะทำให้คุณเพลินไปกับรายรับที่เข้ามา! 

 ในยุคที่ทุกอย่างต่างต้องพึ่งพาโลกโซเชียล ทำให้แอปหาเงินนั้น เริ่มเข้ามามีบทบาทต่อสังคมไทยเพิ่มมากขึ้นจากเดิมหลายเท่าตัว! ยิ่งในปี 2024 นี้ แอปหาเงินกลายเป็นช่องทางสร้างรายได้ให้แก่เหล่าน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา ได้หาเงินกันอย่างอิสระ ซึ่งเราก็ไม่รอช้า ได้ไปรวบรวมแอปหาเงินฟรี ที่กำลังได้รับกระแสความนิยมจากเหล่าวัยรุ่นอยู่ในขณะนี้ ซึ่งจะมีแอปหาเงินแอปไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย! 

Joylada

แอปอ่านนิยายสุดฮิต อย่าง Joylada กลายเป็นแอปหาเงินของน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าใครมีฝีมือในการแต่งเรื่องราวด้วยแล้ว แอปหาเงินแอปนี้สามารถสร้างรายได้ให้น้อง ๆ ได้อย่างเป็นกอบเป็นเลยแหละ! 

Cashzine App  

สำหรับใครที่ชอบอ่านข่าวเป็นชีวิตจิตใจ แอป Cashzine คงจะสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้แบบเต็ม ๆ เพราะเพียงแค่คุณอ่านข่าว ก็จะถือว่าเป็นสะสมแต้ม ซึ่งพอแต้มครบกำหนด คุณก็สามารถนำแต้มพวกนั้นมาแลกเป็นเงินได้! ทำให้แอป Cashzine กลายเป็นแอปหาเงิน ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบันนั่นเอง 

Milieu

ใครที่อยู่ว่าง ๆ แล้วอยากมีเงินเข้ากระเป๋า แอปหาเงินอย่าง Milieu คงจะกลายเป็นแอปที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด! โดยการทำงานของแอปพลิเคชันนี้คือ เขาจะให้แบบสอบถามคุณมา คุณก็ตอบไปก็เป็นอันเสร็จงาน รับเงินไปได้เลย! 

Toluna

แอปหาเงินแอปสุดท้ายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คือแอป Toluna ที่เป็นการตอบแบบสอบถามคล้าย ๆ Milieu แต่ Toluna จะมีความเป็นทางการมากว่า เพราะแบบสอบถามส่วนใหญ่ จะมาจากบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งพอคุณตอบครบตามจำนวนที่แอปกำหนดแล้ว เงินก็จะถูกโอนให้คุณผ่านทาง PayPal

 เรียกได้เลยว่าบางแอปหาเงินที่เรากล่าวไปนั้น บางคนเล่นเพื่อความเพลิดเพลิน โดยที่ไม่รู้ว่านั่นคือช่องทางสร้างรายได้อันมหาศาลของใครหลาย ๆ คน ซึ่งถ้ารู้แบบนี้แล้ว ใครที่ต้องการที่จะหาเงินเข้ากระเป๋า การทำงานผ่านแอปหาเงินนั้น ก็คงจะกลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เพราะอย่างน้อยก็ไม่ต้องลงทุนหรือเสียค่ารถไปทำงานเลยแม้แต่บาทเดียว! 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 12-60 เดือน
เงินเดือน: 7,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: ถ้าหาเงินด่วนออนไลน์ก็ได้ยืมถึง 2 ล้านบาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-48 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชรับเงินสดโอนเข้าบัญชีทันที
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: -
เงินเดือน: 10,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้