แอพยืมเงินสด

ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 12-24 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ สมัครเลยกับแหล่งเงินด่วน
โปรโมชั่น: แอพยืมเงินสด สมัครง่ายไม่ยุ่งยากบริการเงินสด 500-5000 บาทด่วน

มีเงินใช้ทันที แค่รู้จักแอพยืมเงินสด

ในช่วงที่เงินขาดสภาพคล่อง หลาย ๆ ท่านคงมองหาทางออกฉุกเฉินกันไว้บ้างแล้วอย่างน้อย 1-2 วิธี แต่ท่านเชื่อหรือไม่ว่า ในปัจจุบันนี้สามารถกู้ยืมเงินผ่านแอพยืมเงินสดได้แล้ว หากท่านกำลังมองหาแอพยืมเงินฉุกเฉินหรือแอพเกี่ยวกับการยืมเงิน ที่เป็นแอพยืมเงินได้จริง วันนี้เราได้รวบรวมคำตอบที่จะตอบข้อสงสัยมาไว้ให้ท่านแล้ว ว่ามีแอพที่ไหนให้ยืมเงินได้จริงๆ 2567

แอพยืมเงินสดคืออะไร 

แอพยืมเงินสด คือ แอพพลิเคชั่นที่เปิดให้บริการกู้ยืมเงินผ่านทางออนไลน์ รองรับทั้งระบบ android และ iOS สำหรับ apple ท่านอาจเสิร์ชกูเกิลว่า แอพยืมเงิน ios 2567ก็ได้เช่นกัน แอพเหล่านี้สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่อัพเดตเข้ามาให้บริการและฮิตสุด ๆ ในช่วงปี 2024 นี้ โดยตัวแอพจะมีบริการปล่อยกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวงเงินตั้งแต่ 1,000 ไปจนถึง 500,000 บาท และวงเงินอนุมัติจะแตกต่างกันไปในแต่ละแอพ และแต่ละคนขึ้นกับปัจจัยต่าง ๆ และแต่ละแอพจะมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยแตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน ซึ่งข้อสังเกตง่าย ๆ คือแอพที่มีผู้ใช้งานเยอะมักจะมีอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด หรือขึ้นตรงต่อธนาคารแห่งประเทศไทย ที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างมาก

ธนาคารก็มีแอพยืมเงินสดเช่นกัน

โดยมากแล้วธนาคารจะมีบริการสินเชื่อต่าง ๆ รวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการภายในแอพการเงินของธนาคารนั้น ๆ โดยมีการใช้เอกสารแนบในการยื่นกู้ เช่น บัตรประชาชน สเตทเม้นท์ย้อนหลัง และ สลิปเงินเดือน หากท่านใดมีเครดิตดีอยู่แล้วการยื่นกู้เหล่านี้จึงไม่ใช่เรื่องยาก กลับกันผู้ที่ไม่เคยมีประวัติเครดิตมาก่อนอาจจะยื่นกู้ยากเสียหน่อย เนื่องจากทางธนาคารยังไม่ค่อยรู้จักท่านดีนัก ดังนั้นจึงมีแอพยืมเงินสดทางเลือกเปิดให้บริการมากมาย

ข้อดีของแอพยืมเงินสด 

อันดับแรกเลยก็คือสะดวกสบาย เพราะมีแพ็คเกจให้กู้มากกว่าและยังยื่นเอกสารผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเดินทางไปเอง และรอการอนุมัติเพียง 30-60 นาที เมื่อผ่านแล้ว สามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลยภายใน 1 วันทำการ และประการที่สองแอพเงินด่วนในสมัยนี้มีแอพที่ได้มาตรฐานให้บริการมากมายให้เลือกสรร เช่น เงินทันเด้อ ของธนาคารไทย์พาณิชย์, Line BK ของ LineTH ร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย, ห้าให้มันนี่ และ thailoan ที่ขึ้นตรงต่อธนาคารแห่งประเทศไทย

3 วิธีบริหารหนี้ให้หมดไว ๆ 

ด้วยเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยดีในปัจจุบันส่งผลให้หลายท่านประสบปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงิน และแน่นอนว่าเมื่อท่านเริ่มสร้างหนี้ ก็ต้องคิดหาหนทางที่จะใช้หนี้เหล่านั้นคืนตามเวลาที่กำหนด ดังนั้นวันนี้เรามีทริกการบริหารหนี้มาฝากกันง่าย 3 ข้อ 

  • ไม่ควรสร้างหนี้เกิน 30% ของรายได้

หนังสือด้านการเงินหลายเล่มระบุว่าคนเรานั้นไม่ควรมีหนี้เกิน 30% ของรายได้ทั้งหมดต่อเดือน เพราะจะเป็นภาระที่หนักหนาเกินไปจนทำให้เกิดความเครียดได้ สิ่งที่ท่านควรทำก็คือในแต่ละเดือนให้กันเงิน 30% เอาไว้สำหรับการใช้หนี้ต่าง ๆ ของท่าน และโปรดอย่างสร้างหนี้จำนวนมากเกินกว่าที่ท่านจะจ่ายไหว ในบางท่านที่ไม่ค่อยมีภาระมากอาจสามารถมีหนี้ถึง 40% ของรายได้

  • หารายได้เสริม

ในเมื่อรายได้ที่ท่านมีในปัจจุบันไม่เพียงพอให้ท่านใช้หนี้ การหารายได้เสริมทางอื่นนั้นก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี โดยท่านอาจจะพิจารณาว่าตัวท่านมีความสามารถด้านได้ และหารายได้เสริมที่เหมาะสมให้กับตัวเอง โดยอาจจะต้องใช้เวลาในการทำงานเพิ่มขึ้นมากเสียหน่อย แต่ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ากว่าการปล่อยให้ดอกเบี้ยเดินไปเรื่อย ๆ 

  • กู้สินเชื่อในระบบเพื่อไปปิดหนี้นอกระบบ 

อย่างที่ทราบกันว่าการกู้นอกระบบนั้นมีดอกเบี้ยที่แพงเกินไป ทางที่ดีท่านจึงควรทำให้หนี้เหล่านั้นเข้ามาอยู่ในระบบด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ยุติธรรม โดยหันไปพึ่งพวกสินเชื่อจากธนาคารหรือแอพยืมเงินสดที่มีมาตรฐาน และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าแทน 

สำหรับท่านใดที่กู้ยืมธนาคารไม่ผ่าน อาจจะหันมามองตัวเลือกการกู้ยืมรอง ๆ อย่างแอพยืมเงินสดที่มีมาตรฐาน ซึ่งหากท่านไม่รู้จะไปกู้ยืมที่ใด เราขอแนะนำการ กู้เงินผ่านแอฟแอพให้ยืมเงิน 2567 ซึ่งเป็น แอพกู้เงินด่วน ที่ท่านสามารถยื่นกู้ได้ง่าย ๆ ที่นี่ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ร้อยละ: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 12-24 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: แอพหาเงินหรือแอพยืมเงินได้จริงเข้าบัญชี 1000-20000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ระยะเวลา: ภายใน 40 ปี
เงินเดือน: 15,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: สมัครขอสินเชื่อ ธ.อ.ส รับวงเงินสูงสุด 7 เท่าของรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อนละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
เงินเดือน: 9,000 บาทขึ้นไป
→ อ่านรายละเอียด
โปรโมชั่น: สมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 5000/50000 ออนไลน์